Close
Danh Mục Sản Phẩm
  Filters
  Preferences
  Tìm kiếm

  #1 Cho thuê trang phục biểu diễn tại TPHCM

  Trang Phục Biểu Diễn HCM

  • Giới thiệu về Trang Phục Bông Sen

   Trang Phục Bông Sen cung cấp dịch vụ cho thuê trang phục biểu diễn và đạo cụ múa hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, được đông đảo khách hàng, công ty, trường học, các vũ đoàn tin tưởng và sử dụng dich của chúng tôi.
   Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Quý khách có nhu cầu thuê trang phục tại HCM, hãy đến với Trang Phục Bông Sen, quý khách hàng chắc chắn sẽ chọn được cho mình các mẫu trang phục và đạo cụ mẫu mã đẹp, mới, chất lượng với giá thuê khá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh.

    

  Hãy cùng điểm qua các mặt hàng trang phục và đạo cụ biểu diễn mà Trang Phục Bông Sen cung cấp

  1. Cho thuê áo dài

  Có thể nói áo dài là một nét son văn hóa của đất nước. Với nét đẹp nhẹ nhàng, duyên dáng, áo dài được nhiều người yêu thích bởi nó tôn lên nét duyên thuần phong mỹ tục của người con gái Việt Nam. Chính vì vậy mà áo dài được mặc rất phổ biến với hầu hết các đối tượng cả nam lẫn nữ, từ người lớn tuổi đến trẻ em.

  Bên cạnh các mẫu áo dài truyền thống thì áo dài cách tân cũng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi kiểu dáng trẻ trung năng động, với các họa tiết sắc sảo đẹp mắc hoặc các họa tiết hoa thêu 3D trên áo dài cách tân cũng là những điểm quan trọng để khách hàng quyết định chọn lựa hay không. Mặt khác, cũng không thể phủ nhận trào lưu thời trang cũng góp phần quyết định thị hiếu của khách hàng. Nếu như những năm trước đây khách hàng thích những mẫu áo dài trơn mềm mại hoặc chỉ vẽ họa tiết đơn giản thì những năm trở lại đây nhiều mẫu áo dài thêu hoa 3D hay áo dài in họa tiết phong cảnh lại là mốt của những khách hàng trẻ tuổi.

  Cùng điểm qua các mẫu áo dài tại trang Phục Bông Sen nhé:

  1.1 Áo dài cách tân:

  Áo dài cách tân nữ Áo dài cách tân gấm rồng Áo dài cách tân vẽ kim tuyến

  Click để xem tất cả các mẫu áo dài cách tân.

  1.2 Áo dài gấm:

  áo dài in họa tiết phong cảnh Áo dài thêu hoa ruy băng Áo dài gấm cách tân trẻ em

  Click để xem tất cả các mẫu áo dà gấm.

  1.3 Áo dài vẽ

  Click vào đây để xem tất cả các mẫu áo dài vẽ

  1.4 Áo dài trơn

  Click vào đây để xem tất cả các mẫu áo dài trơn

  1.Áo dài trẻ em

  Click vào đây để xem tất cả các mẫu áo dài trẻ em

  2. Cho thuê áo bà ba

  Áo bà ba, loại trang phục truyền thống vùng quê Nam Bộ, đã trở thành biểu tượng quen thuộc in sâu vào trái tim không chỉ riêng những đứa con miền Nam, mà cả những người con Việt Nam ở khắp cả năm châu. Cũng như áo dài, áo bà ba được sử dụng khá phổ biến. Ngoài việc là một loại trang phục mặc thường ngày thì trong các tiết mục ca múa hát trên sân khấu, hoặc trong các hoạt cảnh văn nghệ thì bà ba cũng là loại trang phục chủ đạo được lựa chọn sử dụng để dàn dựng chương trình.

  Tại Trang Phục Bông Sen, các kiểu dáng cũng như họa tiết của trang phục bà ba được thiết kế khá đa dạng. Từ bà ba đồng dao dành cho thiếu nhi, bà bà trơn dành để diễn hoạt cảnh sân khấu đến các loại bà ba vẽ kim tuyến với màu sắc và họa tiết sặc sỡ dành cho các tiết mục ca múa hát, tất cả đều được thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ và có nhiều size cho khách hàng lựa chọn. Cùng điểm qua một số mẫu bà ba nổi bật tại cửa hàng này nhé.

  Bà ba đồng dao tranh Đông Hồ Bà ba đồng dao cặp nâu-vàng cam Bà ba đồng dao tranh Đông Hồ trẻ em

  Xem danh mục sản phẩm áo bà ba

  3. Cho thuê áo tứ thân, yếm váy

  Xem chi tiết các mẫu áo tứ thân

  Yếm váy, tứ thân là một loại y phục truyền thống của phụ nữ vùng đất Bắc Bộ xưa. Tuy nhiên, cũng giống như áo dài và áo bà ba, loại trang phục này không chỉ được sử dụng giới hạn ở miền Bắc nữa mà đã trở thành một loại trang phục truyền thống, mang đậm bản sắc của cả dân tộc.

  Tại Trang Phục Bông Sen thì áo tứ thân là một trong số các loại trang phục biểu diễn được đầu tư nhiều nhất. Bởi vậy có khá nhiều mẫu áo tứ thân từ dạng áo quan họ Bắc Ninh, áo váy múa dân gian kinh bắc, đến các loại áo tứ thân mang hơi hướng hiện đại, áo tứ thân vẽ, áo tứ thân thêu...dành cho mọi đối tượng từ mầm non đến người lớn cho bạn lựa chọn.

  Các bạn có thể xem qua kiểu dáng cũng như giá cả các mẫu áo tứ thân có tại Trang Phục Bông Sen trong danh mục sản phẩm Trang Phục Múa > Áo Tứ Thân

  4. Cho thuê trang phục dân tộc

  Trang phục các dân tộc Việt Nam đã trở thành một nét văn hóa đặc sắc trong lòng nhiều du khách trong và ngoài nước. Trang phục mỗi dân tộc có một nét đặc sắc riêng. Và để  giữ gìn và giới thiệu nét văn hóa đặc sắc này đến bạn bè thế giới thì cần có rất nhiều các sự kiện, các hoạt động văn hóa nghệ thuật chuyên nghiệp được tổ chức để giới thiệu và quảng bá những loại trang phục này. Ở cấp độ phong trào thì tại các trường học, cty, xí nghiệp, các hoạt động văn nghệ cũng thường xuyên được tổ chức mà trong đó nội dung về trang phục đân tộc là một chủ đề lớn không thể không có. Vì vậy mà nhu cầu thuê trang phục dân tộc để biểu diễn là khá thường xuyên. Cùng xem qua một số mẫu trang phục dân tộc phổ biến

  Tại Trang Phục Bông Sen, trang phục dân tộc khá đa dạng, đây là một trong số ít những cửa hàng có đủ trang phục 54 dân tộc

  Các bạn có thể vào website để xem các mẫu trang phục dân tộc khác.

  5. Cho thuê trang phục các nước

  Trang Phục Bông Sen có khá nhiều mẫu trang phục các nước. Phần lớn khách hàng thường hỏi nhiều về trang phục Kimono, Yukata của Nhật Bản, trang phục Hanbok Hàn Quốc, áo Sường Xám của Trung Quốc, trang phục truyền thống nước Nga… Đặc biệt là trang phục truyền thống của các quốc gia ASEAN được khánh hàng quan tâm rất nhiều những năm gần đây. Top những mẫu trang phục ASEAN mà khách hàng hỏi thuê có thể kể ra như trang phục Sampot của Campuchia, Phasin của Thái Lan, y phục Sinh của Lào, Nyonya kebaya - Singapore, Kebaya - Indonesia, Baju Kurung của Malaysia, Thummy - Myanmar, trang phục truyền thống Baro't Saya - Phillipine và cả Baju Kurung của Brunei nữa.

  Click ở đây để xem tất cả các mẫu trang phục các nước

  6. Cho thuê trang phục Âu Lạc

  Việt Nam với bề dày lịch sử 4000 năm văn hiến. Chúng ta luôn tự hào với nguồn gốc con lạc cháu hồng. Chủ đề về Âu Lạc luôn là để tài không bao giờ cũ và được khai thác khá nhiều trong các trương trình văn hóa, văn nghệ. Ở TPHCM, để tìm thuê được một bộ trang phục Âu Lạc là việc khá dễ dàng. Tại Trang Phục Bông Sen, trang phục Âu Lạc khá đa dang về mẫu mã và giá cả.

  Click để xem thêm các mẫu trang phục Âu Lạc khác.

  7. Cho thuê trang phục múa

  Trang phục múa là loại trang phục không được sử dụng để mặc trong đời sống thường ngày. Thế nhưng đó lại là loại trang phục chủ đạo được sử dụng  trong các sự kiện, chương trình giải trí văn hóa nghệ thuật. Trang phục múa thường được sử dụng bởi các vũ đoàn, nhóm nhảy.

  Khi chọn váy múa, ắt hẳn khách hàng mong muốn chọn được cho mình những mẫu váy múa đẹp và theo kịp xu hướng hiện đại. Trang Phục Bông Sen thường xuyên cập nhật và ra mắt các loại váy múa mới, đẹp và sáng trên sân khấu nhằm đáp ứng nhu cầu này của khách hàng. Các bạn có thể xem toàn bộ các mẫu váy múa tại Trang Phục Bông Sen trong danh mục sản phẩm Trang Phục Múa.

  8. Cho thuê trang phục cổ trang

  Trang phục cổ trang là một mảng đề tài khác. Tuy không phổ biến như những chủ đề khác, nhưng cổ trang cũng là một chủ đề khá hấp dẫn được nhiều người chọn thể hiện đặc biệt là trong các dịp lễ Trung Thu, dịp Tết và cuối năm. Top những mẫu trang phục được khác hàng quan tâm nhất có thể kể ra như trang phục Hằng Nga, tiên nữ, đồ vua quan, táo quân, trang phục Phúc Lộc Thọ, thần tài, ông địa…

  Trang phục Hằng Nga Trang phục Phúc Lộc Thọ gấm đồng tiền Trang phục tướng quân

  Trang Phục Bông Sen có đầy đủ các thể loại trang phục kể trên nhé. Các bạn có thể tham khảo mẫu trang phục và giá cả tại danh mục sản phẩm Trang Phục Hóa Trang > Trang Phục Cổ Trang trên website.

  9. Cho thuê trang phục hoá trang

  9.1 Cho thuê đồ hóa trang động vật

  Nếu như mảng trang phục hóa trang thú thường được các trường học quan tâm thì đồ linh vật - mascot thường được các cty tổ chức sự kiện, các doanh nghiệp hoặc các cửa hàng kinh doanh chọn thuê cho các sự kiện như lễ khánh thành, khai trương hoặc để chào mừng các dịp lễ lớn trong năm, các đợt khuyến mãi hoặc tri ân khách hàng…

  Các bạn tham khảo các mẫu trang phục hóa trang thú và mascot tại danh mục sản phẩm “Đồ Hóa Trang Động vật” trên website của Trang Phục Bông Sen nhé.

  10 Cho thuê trang phục nhảy

  10.1 Trang phục nhảy cổ động

  Click vào để xem danh mục sản phẩm "Trang phục nhảy cổ động"

  10.2 Trang phục nhảy aerobic

  Ngày nay, thể dục nhịp điệu còn được dạy cho các bé ngay tại bậc học mầm non, nhằm nâng cao khả năng múa hát và vận động, khả năng nghe nhạc nhịp nhàng, đẩy lùi được căng bệnh béo phì, lười vận động và tự kỷ.

  Chính những lợi ích mà aerobic mang lại ngày càng có nhiều người từ mầm non đến người lớn quan tâm và tập luyện aerobic. Chính vì vậy mà nhu cầu về trang phục aerobic để luyện tập, thi đấu cũng như để trình diễn ngày càng nhiều.

  Xem tất cả các mẫu trang phục nhảy aerobic

  Tại Trang Phục Bông Sen, quý khách có thể thuê đồ nhảy aerobic với giá khá rẻ. Nếu quý khách có nhu cầu mua luôn chúng tôi luôn có sẵn hàng để bán. Khách hàng có thể đặt mua đồ nhảy aerobic trên web site của chúng tôi.

   

  11 Cho thuê đạo cụ múa

  Đạo cụ múa hay đạo cụ biểu diễn, là những dụng cụ dụng để phối hợp với các động tác nhằm minh họa cho tiết mục thêm phần đặc sắc. Thông thường, đạo cụ múa được làm từ các chất liệu nhẹ như vải, nhựa, xốp để dễ cầm và múa không bị mỏi tay. Tuy các đạo cụ biểu diễn này dùng để mô phỏng những vật dụng trong đời sống hằng ngày và được các điệu, trang trí sặc sỡ hơn ngoài thực tế để thêm phần nổi bật hơn dưới ánh đèn sân khấu.

  Nón lá bọc vải vẽ kim tuyến Hoa múa sen Quạt múa sen

  Tham khảo danh mục đạo cụ biểu diễn

  12. Bán trang phục biểu diễn và đạo cụ múa

  Việc thuê trang phục và đạo cụ biểu diễn khá là hiệu quả và tiết kiệm vì người thuê có thể lựa chọn được mẫu trang phục ưng ý. Tuy nhiên, đối với các trường hợp người thuê cần sử dụng để luyện tập trong thời gian dài, thì việc thuê trang phục và đạo cụ múa xem ra không khả thi.

  Với mục tiêu tạo ra những trãi nghiệm trong việc mua trang phục biểu diễn và đạo cụ múa trực tuyến tuyệt vời, website Trang Phục Bông Sen được xây dựng đóng vai trò như là công cụ để khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và mua các sản phẩm tốt, giá rẻ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tại đây khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy để mua đạo cụ múa hoặc mua trang phục biểu diễn mà mình đang cần.

  Chúng tôi cũng thường xuyên đăng bán trang phục biểu diễn trên website và cập nhật các mẫu trang phục biểu diễn mới nhất tại đây. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên có các đợt bán trang phục biểu diễn đã qua sử dụng. Khánh hàng quan tâm có thể sử dụng chức năng đăng ký nhận tin trên website để được cập nhật hàng tuần những tin tức mới nhất về trang phục, đạo cụ cũng như tin tức về các đợt bán hàng giảm giá, khuyến mãi.

  Để việc bán đạo cụ múa đến khách hàng hiệu quả hơn, quý khách vui lòng đọc kỹ hướng dẫn mua hàng cũng như các chính sách của website. Ngoài thị trường TP.HCM, chúng tôi cũng có bán đạo cụ biểu diễn giá rẻ  cũng như bán trang phục múa giá tốt cho các khách hàng ở tỉnh. Trang Phục Bông Sen có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Chúng tôi miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng lớn. Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng tham khảo chính sách vận chuyển của chúng tôi trên website.

  Tại sao quý khách nên chọn mua trang phục biểu diễn trên website Trang Phục Bông Sen?
  Có nhiều lý do để khách hàng chọn mua đạo cụ múa cũng như trang phục biểu diễn trên website của chúng tôi. Thứ nhất là chất lượng: các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được sản xuất bởi những thợ làm đạo cụ chuyên nghiệp với tính thẩm mỹ cao và chất lượng tốt nhất. Thứ 2 là giá cả: Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp có giá bán lẻ tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn có chiết khấu cao cho khách hàng mua sỉ (xem tiết tại đây). Thứ 3 là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước-trong-sau khi mua hàng, xuyên suốt 7 ngày/tuần từ 7:30 - 17:00.

  13. Sản xuất, phân phối, buôn bán các loại nón lá

  Nếu bạn đang tìm địa điểm bán nón lá giá sỉ thì đây là địa điểm dành cho bạn. Nón lá Bông Sen - cơ sở chuyên sản xuất, phân phối và buôn bán nón lá từ xưởng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế, cắt in decal nón lá, in lụa bọc vải nón lá. Xem chi tiết dịch vụ trên website Nón lá Bông Sen.

  zalo icon
  messenger icon