Close
Danh Mục Sản Phẩm
  Filters
  Preferences
  Tìm kiếm

  Giới thiệu

  Dịch vụ cho thuê trang phục biểu diễn quận Tân Phú, TPHCM

  Giới thiệu

  Trang Phục Bông Sen - dịch vụ cho thuê trang phục biểu diễn và đạo cụ múa, phụ kiện thời trang hàng đầu tại TPHCM.
  Chúng tôi có hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, được đông đảo khách hàng, công ty, trường học, các vũ đoàn tin tưởng và sử dụng dich.
  Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
  Quý khách có nhu cầu thuê trang phục tại HCM, hãy đến với Trang Phục Bông Sen. Quý khách hàng chắc chắn sẽ chọn được cho mình các mẫu trang phục và đạo cụ mẫu mã đẹp, mới, chất lượng với giá thuê khá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh.

  Dịch vụ

  Trang Phục Bông Sen cung cấp các dịch vụ sau

  • Cho thuê

   Các loại trang phục, phụ kiên thời trang và đạo cụ sân khấu của chúng tôi rất đa dạng, phong phú. Phục vụ cho nhiều đối tượng cả nam, nữ và trẻ em. Một số loại trang phục đặc trưng như:

   • Trang phục truyền thống Việt Nam: như áo dài, áo bà ba, áo tứ thân...
   • Trang phục dân tộc: các loại trang phục của 54 dân tộc Việt Nam. Các mẫu trang phục người dân tộc được thiết kế cho biểu diễn trên sân khấu, nên có màu sắc tươi tắn, sặc sỡ. Các phụ liệu may mặc cũng được lựa chọn kỹ để tạo ra nhưng mẫu thời trang dân tộc đặc sắc.
   • Bên cạnh thời trang dân tộc trên sân khấu, chúng tôi còn có mảng trang phục dân tộc nguyên bản. Đây là những mẫu quần áo, những mẫu nón, mũ của người dân tộc. Chúng được người dân tộc sử dụng để mặc trong các dịp lễ hội truyền thống của dân tộc mình.
   • Trang phục các nước: các loại trang phục theo quốc gia được chia theo sự phổ biến. Khách hàng có thể dễ dàng tìm được các loại trang phục truyền thống của các quốc gia Đông Nam Á như trang phục Thái Lan, trang phục Campuchia, Trung Quốc, trang phục Nhật Bản... Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có các loại trang phục các nước ít phổ biến hơn như trang phục các nước Châu Âu, trang phục Ả Rập, trang phục Mỹ Latinh...
   • Trang phục hóa trang: Gồm các loại mascot, cosplay, các loại trang phục hóa trang động vật...

   Ngoài các loại sản phẩm trên, khách hàng còn có thể tìm thấy thêm rất nhiều thể loại trang phục khác trong danh mục sản phẩm của chúng tôi.

  • Thanh lý
   Khách hàng cũng có thể tìm mua trang phục và đạo cụ đã qua sử dụng mà chúng tôi muốn bán với giá rất rẻ. Các bạn nên đăng ký nhận tin qua emai, hoặc follow Fanpage Trang Phục Bông Sen để nhận được thông tin về những đợt bán hàng đã qua sử dụng hoặc nhận tin khuyến mại.
   Xem thanh lý trang phục biểu diễn.

  • Bán buôn
   Trang Phục Bông Sen có xưởng may, chúng tôi luôn có những loại quần áo may sẵn như các loại váy, áo thun. Một số loại trang phục khác trên website cũng có sẵn hàng để bán. Để xem các mẫu trang phục đang có sẵn để bán, các bạn hãy xem bài bán buôn trang phục biểu diễn

  • Nhận đặt may
   Nhu cầu của khách hàng rất đa dạng. Chắc chắn chúng tôi không thể có sắn tất cả các mẫu trang phục biểu diễn để bán. Nếu khách hàng cần đặt may trang phục hoặc đặt làm đạo cụ, hoặc khách hàng là các trường học cần đặt may đồng phục số lượng nhiều. Xin vui lòng liên hệ và gửi mẫu (nếu có), chúng tôi sẽ báo giá và thời gian hoàn thanh cho khách hàng.

  3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi

  - Trang Phục Bông Sen chuyên may, bán buôn và cho thuê trang phục & đạo cụ giá tốt nhất.

  - Cung cấp sỉ & lẻ. Có chuyển hàng cho các bạn ở tỉnh.

  - Nhận đặt may và làm theo mẫu có sẵn hoặc theo mẫu của khách hàng.

  - Hình ảnh đăng trên website là hình ảnh thật của sản phẩm

  - Luôn cập nhật mới các mẫu trang phục và đạo cụ văn nghệ.

  - Có giá đặc biệt ưu đãi và miễn phí ship cho khách hàng mua số lượng lớn.

  Thông tin liên hệ

  - Địa chỉ: 58 Lê Thúc Hoạch, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Xem bản đồ

  - Email: trangphucbongsen@gmail.com

  - Phone: 028.666.00.151

  - Facebookhttps://www.facebook.com/TrangPhucBongSen

  - Zalohttps://zalo.me/516586042033520843

  Thông tin tài khoản:

  Xem thông tin chuyển khoản

  zalo icon
  messenger icon