Close
Danh Mục Sản Phẩm
  Filters
  Preferences
  Tìm kiếm
  Hằng Nga / Tiên nữ

  Trang Phục Hằng Nga: Một Phần Không Thể Thiếu Trong Dịp Tết Trung Thu

  Tết Trung Thu, còn gọi là Tết Thiếu Nhi, là một trong những lễ hội quan trọng trong nền văn hóa Việt Nam. Trong câu chuyện về Tết Trung Thu, chị Hằng và chú Cuội là hai nhân vật quan trọng được các em nhỏ đặc biệt yêu thích.

  Trang Phục Biểu Diễn Hằng Nga: Sự Lộng Lẫy Trong Đêm Hội Trăng Rằm

  Trang phục Hằng Nga là một phần không thể thiếu trong các tiết mục biểu diễn dịp Tết Trung Thu. Được thiết kế đơn giản và tinh tế, nó tôn vinh vẻ đẹp truyền thống và mang dáng dấp môt chút của các câu chuyển cổ tích, thần tiên.

  Trang Phục Bông Sen: Dịch Vụ Cho Thuê Trang Phục Chất Lượng

  Nếu bạn đang tìm kiếm trang phục biểu diễn Hằng Nga hoặc chú Cuội cho dịp lễ Trung Thu tại TPHCM, Trang Phục Bông Sen là một địa điểm đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp các trang phục chất lượng và phụ kiện phù hợp để bạn tỏa sáng trong mọi tiết mục biểu diễn. 

  Xắp sếp theo

  Trang phục Hằng Nga mầm non

  Trang Phục Chị Hằng Cho Trẻ Mầm Non: Sự Rạng Ngời Trong Đêm Tết Trung Thu Đêm Tết Trung Thu luôn là một thời điểm đặc biệt đối tuổi thơ của các bé. Đây là dịp để các em được tham gia vào các hoạt động văn nghệ, biểu diễn trước ba mẹ, thầy cô và bạn bè. Trong mỗi buổi biểu diễn, trang phục của các bé chính là điểm nhấn, và trang phục "Chị Hằng" đã trở thành một lựa chọn phổ biến và yêu thích trong những dịp này.

  Trang phục Hằng Nga tay loe màu xanh lá

  Bộ gồm áo, váy, chuỗi ngọc đội đầu và quạt.

  Trang phục Hằng Nga tay loe màu trắng

  Bộ gồm áo, váy, chuỗi ngọc đội đầu và quạt.

  Trang phục Hằng Nga tay loe màu xanh đỏ

  Bộ gồm áo, váy, chuỗi ngọc đội đầu và quạt.

  Trang phục Hằng Nga tay loe màu xanh bơ

  Bộ gồm áo, váy, chuỗi ngọc đội đầu và quạt.
  zalo icon
  messenger icon