Close
Danh Mục Sản Phẩm
  Filters
  Preferences
  Tìm kiếm
  Thanh lý trang phục biểu diễn

  Thanh lý trang phục biểu diễn

  Đặt may / mua hàng thanh lý trang phục biểu diễn

  Biểu diễn văn nghệ đòi hỏi sự đa dạng và sáng tạo trong trang phục và đạo cụ. Tuy nhiên, việc tìm nơi bán trang phục biểu diễn và đạo cụ  chất lượng và phù hợp có thể trở thành một thách thức đối với nhiều người. Đặc biệt, những khó khăn như không biết chỗ nào bán trang phục uy tín, sợ rủi ro khi mua từ người bán không đáng tin, và gánh nặng chi phí khi phải mua hàng mới đủ làm nản chí những ai muốn tìm mua hoặc mở một cửa hàng dịch vụ cho thuê trang phục biểu diễn.

  Tại Trang Phục Bông Sen, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn và lo ngại của bạn khi cần trang phục và đạo cụ biểu diễn. Chính vì vậy, chúng tôi tự hào là một trong những cửa hàng cho thuê trang phục lớn và uy tín nhất tại TPHCM, và chúng tôi cung cấp một loạt các trang phục và đạo cụ biểu diễn được thanh lý với nhiều lợi ích hấp dẫn:

  1. Đa Dạng Về Thể Loại Trang Phục và Đạo Cụ:

  Chúng tôi có sẵn một loạt các thể loại trang phục và đạo cụ biểu diễn. Từ trang phục dân tộc đến trang phục các nước, từ đạo cụ múa đến trang phục hóa trang, chúng tôi đáp ứng đầy đủ nhu cầu biểu diễn của bạn. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy áo dài, áo bà ba, đầm múa, trang phục nhảy hiện đại, đồ nhảy cổ động, và nhiều loại trang phục khác trong kho hàng của chúng tôi như:

  • Trang phục truyền thống (Áo dài, áo bà ba, áo tứ thân)
  • Đầm múa người lớn
  • Đầm múa trẻ em
  • Đồ nhảy hiện đại
  • Đồ nhảy cổ động
  • Váy múa đương đại
  • Trang phục của 54 dân tộc việt nam
  • Trang phục âu lạc
  • Trang phục hóa trang (như hóa trang các nhân vật, hóa trang chị hằng, chú cuội, hóa trang động vật, trang phục mascot…)
  • Trang phục cổ trang (như đồ vua quan, quân lính, tướng quân, và nhiều loại trang phục cổ trang khác)
  • Trang phục các nước

  2. Số Lượng Lớn:

  Chúng tôi không chỉ có đủ loại trang phục và đạo cụ văn nghệ, mà còn có sẵn số lượng lớn của mỗi loại. Điều này đảm bảo bạn có nhiều sự lựa chọn và không cần lo lắng về việc sản phẩm có đủ hay không.

  3. Trang Phục Thanh Lý Còn Mới:

  Một trong những lợi ích lớn của việc mua trang phục và đạo cụ biểu diễn tại Trang Phục Bông Sen là bạn sẽ nhận được những sản phẩm thanh lý mà vẫn còn mới và đẹp. Chúng tôi luôn duyệt kỹ càng trước khi thanh lý để đảm bảo rằng trang phục và đạo cụ đều trong tình trạng tốt nhất.

  4. Giá Thanh Lý Rất Rẻ:

  Mua trang phục mới có thể là một gánh nặng chi phí đối với nhiều người. Tại Trang Phục Bông Sen, bạn có cơ hội sở hữu những trang phục và đạo cụ biểu diễn với giá thanh lý rất hấp dẫn. Điều này giúp bạn tiết kiệm đáng kể so với việc mua hàng mới.

  5. Phù Hợp Với Nhiều Đối Tượng:

  Chúng tôi phục vụ nhiều đối tượng khác nhau. Dù bạn là người muốn mở cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn nhưng có ít vốn, trường học cần trang phục cho các buổi biểu diễn, giáo viên đang tìm trang phục cho học sinh, hay một nhóm múa muốn mua trang phục với chi phí thấp, chúng tôi đều có sản phẩm phù hợp.

  6. Tư Vấn Miễn Phí Khi Mở Cửa Hàng Cho Thuê:

  Nếu bạn đang có kế hoạch mở cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí về kinh nghiệm và cách vận hành. Chúng tôi hiểu rằng khởi nghiệp có thể đầy khó khăn, và chúng tôi muốn hỗ trợ bạn thành ng.

  7. Dịch Vụ Nhiệt Tình và Vui Vẻ:

  Tại Trang Phục Bông Sen, chúng tôi coi trọng việc phục vụ bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nhiệt tình và vui vẻ, sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của bạn và hỗ trợ bạn trong quá trình chọn lựa trang phục và đạo cụ.

  8. Ưu Đãi Đặc Biệt:

  Ngoài giá thanh lý hấp dẫn, chúng tôi còn thường xuyên có các ưu đãi đặc biệt. Khi bạn đặt đơn hàng lớn, chúng tôi miễn phí giao hàng và tặng kèm nhiều sản phẩm khác, giúp bạn tiết kiệm hơn nữa.

  9. Thanh Lý Trang Phục Quanh Năm:

  Trang Phục Bông Sen thanh lý trang phục biểu diễn và đạo cụ văn nghệ quanh năm. Điều này đồng nghĩa rằng cửa hàng luôn cung cấp một loạt đa dạng các trang phục và đạo cụ mà bạn có thể tìm kiếm bất kỳ thời điềm nào trong năm. Các bạn có thể luôn tìm thấy trang phục phù hợp cho các sự kiện, buổi biểu diễn, hoặc các dịp lễ trong năm tại đây.

  Trang phục và đạo cụ biểu diễn chất lượng và đa dạng là yếu tố quan trọng để thành ng trong mọi buổi biểu diễn. Với một cửa hàng cho thuê thì đó là yếu tố quan trọng để thu hút cũng như duy trì mối quan hệ với khách hàng. Mua hàng thanh lý tại Trang Phục Bông Sen, bạn không chỉ tiết kiệm rất nhiều mà còn được đảm bảo chất lượng và sự tư vấn kỹ càng. Hãy bấm tham gia vào nhóm hoặc quét mã Zalo bên dưới để xem và đặt hàng thanh lý nhé.

  Mã Zalo QR Code Nhóm thanh lý trang phục biểu diễn
  Mã Zalo QR Code nhóm thanh lý trang phục biểu diễn
  zalo icon
  messenger icon