Close
Danh Mục Sản Phẩm
  Filters
  Preferences
  Tìm kiếm

  Hướng dẫn đặt thuê

  Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn các hình thức cũng như các lưu ý khi đặt thuê trang phục biểu diễn tại Trang Phục Bông Sen. Trước khi đọc qua các hình thức đặt thuê trang phục biểu diễn và đạo cụ múa tại Trang Phục Bông Sen, các bạn nên đọc qua bài viết "Quy định thuê đồ" để nắm rõ các yêu cầu khi đi thuê đồ như thời gian thuê, hình thức thế chân, các lưu ý khi nhận hàng, trả hàng...

  Đặt thuê trực tiếp

   Quý khách đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 58 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. HCM để xem mẫu, thử đồ và đặt thuê.

  Khi đến thuê đồ trực tiếp, quý khách lưu ý nhớ đem theo tiền thuê đồ và giấy tờ (CMND hoặc GPLX) để thế chân. Trường hợp quý khách không đem theo giấy tờ, khách hàng có thể để lại tiền để thế chân. Khi trả đồ, quý khách sẽ được hoàn trả giấy tờ hoặc tiền thế chân.

  Đặt thuê qua điện thoại

  Nếu quý khách không có thời gian đến cửa hàng để thuê đồ, quý khách có thể xem mẫu và giá thuê trên website. Sau khi chọn được mẫu ưng ý, quý khách có thể gọi điện thoại đến Hotline của Trang Phục Bông Sen số 028.666.00.151, nhân viên của chúng tôi sẽ ghi nhận và tạo đơn hàng theo yêu cầu của quý khách.

  QUÝ KHÁCH LƯU Ý khi đặt thuê qua điện thoại, quý khách sẽ được nhân viên thông báo số tiền cước giao hàng và số tiền thế chân để được nhận đồ.
  Khi nhận hàng, quý khách cần đồng kiểm với nhân viên giao hàng. Mọi thắc mắc do giao nhầm hoặc thiếu số lượng, quý khách vui lòng gọi lại ngay cho Trang Phục Bông Sen để khiếu nại.
  Sau thời điểm này, mọi khiếu nại giao thiếu sản phẩm về sau sẽ không được giải quyết.

  Đặt thuê qua Zalo page

  Quý khách có thể liên hệ đặt thuê hoặc gửi yêu cầu ngay trên Zalopage của Trang Phục Bông Sen tại địa chỉ: https://zalo.me/516586042033520843. Nhân viên của Trang Phục Bông Sen sẽ trả lời lại ngay cho quý khách.

   

  Đặt thuê qua Facebook

  Quý khách có thể liên hệ đặt thuê hoặc gửi yêu cầu ngay trên fanpage của Trang Phục Bông Sen tại địa chỉ: https://www.facebook.com/TrangPhucBongSen. Nhân viên của Trang Phục Bông Sen sẽ trả lời lại ngay cho quý khách.

  ol>

  • Tài khoản giao dịch

  • - Ngân hàng Quân Đội (MB Bank): Hồ Ngọc Lân, 11334455660888,  MB Bank chi nhánh Tân Phú, HCM
  • - Ví điện tử MOMO: Hồ Ngọc Lân, ĐT 0342355000
  * Nếu cùng tài khoản, tiền sẽ đến ngay sau 5p, và Trang Phục Bông Sen sẽ xác nhận và gửi hàng ngay cho các bạn.
  * Nếu khác hệ thống ngân hàng, tiền sẽ vào sau 24h, nếu gấp, các bạn có thể gữi bill ngay vào zalo: 0342355000, Trang Phục Bông Sen sẽ xác nhận và xuất hàng đi ngay.
  * Khi chuyển khoản, các bạn vui lòng  GHI RÕ TÊN và SỐ PHONE  trong nội dung để dễ dàng cho việc xác nhận đơn hàng.
  zalo icon
  messenger icon