Close
Danh Mục Sản Phẩm
  Filters
  Preferences
  Tìm kiếm
  Trang phục dân tộc

  Địa điểm cho thuê trang phục dân tộc ở TPHCM

  Trang phục dân tộc thường được sử dụng trong các lễ hội dân tộc, các sự kiện văn hóa hay trong các chương trình văn nghệ tại nhiều trường học, tổ chức hay khu phố...

  Trang Phục Bông Sen cho thuê trang phục dân tộc uy tín, chất lượng và có đầy đủ các loại trang phục biểu diễn ở TPHCM. Danh mục trang phục dân tộc tại của chúng tôi khá đa dạng về mẫu và số lượng sản phẩm rất lớn đảm bảo đủ cho các chương trình, sự kiện lớn. Bạn hãy duyệt qua các sản phẩm bên dưới. Đừng quên click qua các trang tiếp theo hoặc sử dụng bộ lọc để chọn ra trang phục và đạo cụ phù hợp với bạn nhé.

  Các danh mục sản phẩm con như Trang phục dân tộc Mèo, trang phục dân tộc Thái và trang phục các dân tộc Tây Nguyên là các loại trang phục phổ biến hay được sử dụng trong các tiết mục biểu diễn nghệ, văn hóa nghệ thuật.
  Trang phục 54 dân tộc là danh mục con chứa các bộ trang phục cặp nam - nữ dành cho các tiết mục trình diễn thời trang các dân tộc.
  Khác với trang phục biểu diễn được thiết kế và may dành cho sân khấu, trang phục nguyên bản tập hợp các bộ trang phục của người dân tộc và thường được họ sử dụng trong các dịp lễ hội của dân tộc mình.

  Hãy like và chia sẽ trang này để bạn bè của mình cùng biết địa điểm cho thuê trang phục biểu diễn này!

   
  Xắp sếp theo
  zalo icon
  messenger icon